คอนแบ โพจังมาชา ภูเก็ต

คอนแบโพจังมาชา

• 건배 포장마차 (คอนแบโพจังมาชา) •🇰🇷
.
ใครเป็นสาวกเกาหลีห้ามพลาด!! เพราะเราพบ ร้านสตรีทฟู้ดเกาหลี ที่ยกร้านอาหารย่านอีแทวอน🎯มาอยู่ภูเก็ต แล้วค้า..เด็ดแค่ไหน ต้องตามไปดูกัน
.
จัดเต็มแบบให้หาย คิดถึงเกาหลี ต้องรีบบิน✈️มาภูเก็ตสิคะ ร้านอาหารเกาหลีที่ทุกคนรอคอย คอนแบโพจังมาชา บรรยากาศดีมว๊ากนั่งได้ทั้งในและนอกร้าน ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง!! แถมภายในร้านยังตกแต่งด้วยโปสเตอร์ศิลปินเกาหลีวงดังๆ🤩 ที่ชื่นชอบเต็มไปหมด แอดมินกรี๊ดมาก..ถ้าไม่บอกว่าอยู่ภูเก็ต ก็นึกว่าอยู่เกาหลีจริง ๆแล้ว นะเนี้ย
.
พูดถึงอาหารรสชาติเหมือนอยู่เกาหลี เลยทุกคนโดยเฉพาะซุปกิมจิที่เข้มข้นของทางร้าน ซดน้ำซุปร้อนๆ🍲คล่องคอ บอกเลยว่าเด็ด ใครที่อยากได้ฟิลนั่งร้านเกาหลีกับแก๊งเพื่อนที่นี่ เค้าก็มีเครื่อ งดื่ มเรียกได้ว่าจัดเต็มมาให้ทุกรสชาติ พร้อมกับแกล้มชุดหมูสามชั้นย่างจิ้มโคชูจังแล้วห่อด้วยผัก บอกเลยฟินสุด😋
.
ที่สำคัญ🥰ที่ร้านเค้าเน้นความปลอดภัยสุด มีการปฎิบัติตามมาตรการดูแลป้องกันการแผ่ระบาด Covid-19 อย่างเข้มงวด รับรองได้ถึงความปลอดภัย เพราะฉะนั้น หมดกังวล หายห่วง สามารถไปนั่งได้ทุกวันเลยนะทุกคน ร้านดีๆ แบบนี้ต้องบอกต่อ..
.
เมนูแนะนำที่ต้องมาลอง !!
🍙 คิมบับ 120.-
🥘 ซุปกิมจิ 120.-
🐷 ชุดหมูสามชั้นย่าง 120.-
🍜 จาจังเมียน 150.-
🍗 ไก่ทอดเกาหลี 150.-
🍚 ข้าวเปล่า 20.-
.
เลิกงานเย็นนี้ใครพร้อมแล้ว ต้องรีบไปเช็คอินร้านเด็ด สุดฮิตกันเถอะ บอกเลยนั่งชิลล์ แบบยาวๆ กับแก๊งเพื่อนคือดีสุด ..ลุยย Gooo🛵

____________________________

 : เปิด 17.00 – 00.00 น.
🎤 : ดนตรีสด 20.00 – 21.00 น.
☎️ : 088-7537236
📍 : พิกัดถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ตำบลวิชิต ก่อนถึงเซ็นทรัลฟลอเรสต้า
https://goo.gl/maps/2xgLdxSx6CCSZqmW6