COCONUT ISLAND (เกาะมะพร้าวที่รัก)

เกาะมะพร้าว..ที่รัก

🌴เกาะมะพร้าวภูเก็ต🌴 ที่รัก..❤️
ที่เที่ยวสุดชิลล์ใน..ภูเก็ต
นักท่องเที่ยวหลายคนอาจจะไม่ค่อยรู้จัก เกาะมะพร้าวกัน เพราะส่วนใหญ่บนเกาะเป็นสวนมะพร้าว จึงเป็นที่มาของชื่อเกาะมะพร้าว นั่นเอง ได้ไปคือไม่ผิดหวังเพราะชายหาดตอนเราไปสวยจริงๆ เดินเล่นชิลล์ๆบนหาด รับลมเย็นๆ ฟังเสียงคลื่นซัดเบาๆ บอกเลยว่าดี..อยากให้ทุกคนไปใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ที่เกาะมะพร้าวกันเถอะ เราเดินทางโดยเรือหางยาวของชาวบ้าน เสียค่าโดยสารคนละ 20.- เท่านั้นเอง
.
ขึ้นที่ท่าเรือแหลมหิน นั่งไปไม่ถึง 10 นาที คุณก็จะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้ทรู😇แล้วต่อด้วยรถ 3 ล้อพ่วง เที่ยวละ 20.-/คน หรือหากมาเป็นแก๊งเพื่อน 3-4 คน เหมาทัวร์รอบเกาะ 100.-/คน เท่านั้น ให้คุณลุงคนขับเป็นไกด์นำเที่ยวได้ แบบไม่มีสะดุดเลย
.
ที่นี่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน เดินเล่นริมหาด🌊 ชมความเป็นธรรมชาติ แบบชิลล์ๆ เกาะนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่คุณต้องห้ามพลาด
ชายหาดขาวสะอาดสวยงาม ถ่ายรูปออกมาสวยมาก
.
พร้อมชมวิถีชีวิตของชาวบ้านที่นี่🧑‍🌾👩‍🌾 เค้าใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย อีกทั้งที่นี่ ยังร่วมทำโครงการ “โคก-หนอง-นา” โมเดล จัดการพื้นที่ซึ่งเหมาะกับพื้นที่การเกษตรผสมผสานเกษตรทฤษฎีใหม่ ปลูกพืชผัก🥬🥒ทางการเกษตรหลากหลาย นำไปวางขาย ที่ตลาดเล็ก ๆของหมู่บ้าน มีผักสดๆ ปลอดสารพิษมาวางขายกัน ใครแวะไปอย่าลืมไปอุดหนุนชาวบ้านที่นั้น นะคะ ตลาดจะมีช่วงเย็นๆ หน่อย
.
ของขึ้นชื่อที่นี่อีกอย่างจะเป็นปูหินสามรส รสชาติกำลังดี เคี้ยวเพลิน เชียว
และอีกสถานที่บนเกาะมะพร้าวที่ต้องไปก็คงเป็น “หินลูกเดียว” เป็นแลนด์มาร์ค ของที่เลยต้องได้ไปเช็คอินสักครั้ง ใครอยากพักบนเกาะมะพร้าว ที่นี่ยังมีโรงแรมสวยๆ และบังกะโล รอต้อนรับนักท่องเที่ยว อยู่นะคะ แวะมาชื่นชมธรรมชาติ ของเกาะภูเก็ตกันน้า😌 ใครมาก็ต้องประทับใจอย่างแน่นอน
.
ทีมงาน Phuket onemap หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเกาะมะพร้าว🌴จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงาม❤️ในใจของนักท่องเที่ยวอีกหลายๆ คนด้วย สุดท้ายมาติดตามกันว่าเร็วๆนี้ เกาะมะพร้าว โมเดล จะเป็นอย่างไรต่อไป.. เที่ยวภูเก็ต รับรองว่าเด็ดกว่าที่คิด 😉
.
——————————————-
☎️ ติดต่อรถ 3 ล้อพ่วง ลุงบังพิชัย 082-0534791
📍 เกาะมะพร้าว , ภูเก็ต
https://goo.gl/maps/NpJoV1oZZoomCPim6