Anantara Vacation Club Mai Khao Phuket

Anantara Vacation Club Mai Khao Phuket
สุดฟิน..นั่งดูหนังชมดาว กลางสระ พร้อมกิจกรรมเพียบ

ให้คุณสุดฟิน..นั่งดูหนังชมดาว✨กลางสระ พร้อมกิจกรรมเพียบ ที่ Anantara Vacation Club Mai Khao Phuket ที่พักระดับ 5 ดาว พิกัดไม้ขาว เป็นที่พักที่มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก ลืมวัน จนไม่อยากเช็คเอ้าท์กลับ กันเลยทีเดียว เหมาะกับทุกเพศทุกวัยจริงๆค่ะ ยิ่งได้มากับแก๊งเพื่อน หรือ ครอบครัว ต้อง 𝗛𝗮𝘃𝗲 𝗳𝘂𝗻 สุดๆ มีทั้ง..
.
👧𝗧𝗲𝗲𝗻 𝗭𝗼𝗻𝗲 และ 𝗞𝗶𝗱𝘀 𝗣𝗼𝗼𝗹 𝗦𝗹𝗶𝗱𝗲𝗿 เหมาะสำหรับน้องๆ หนูๆ จะได้สนุกกับอุปกรณ์เครื่องเล่นสำหรับเด็กเล็กและเด็กโต มากมาย สำหรับสายกีฬาและกิจกรรมต้องห้ามพลาดกับ 🧗ปีนหน้าผาจำลอง 🏹ยิงธนู 2 กิจกรรมนี้ต้องนัดเวลาก่อนนะทุกคนจะมีพนักงานคอยดูแลเรื่องความปลอดภัย ให้กับเรา รับรองมันส์สุด ใครอยากเล่นบาสเกตบอลและแบดมินตัน ที่นี่เค้าก็มีด้วยน้า..⛳️ รอบๆโรงแรม มีเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งไว้ตามจุดเดินเล่นเพลินๆ พร้อมออกกำลังกายตอนเช้า ๆ อะไรจะดีขนาดนี้ อย่าลืมไปให้ครบจุดน้า
.
แวะทานอาหาร🍱🥗🥘เที่ยงที่ ห้องอาหาร 𝗧𝗔𝗨𝗥𝗨𝗦 กันสักหน่อย จัด 𝗦𝗲𝘁 โปรโมชั่นอาหาร 𝗧𝗮𝗽𝗮𝘀 𝗦𝗲𝘁 มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ราคาเพียง 1,400.- เลือกได้มากถึง 5 เมนู แต่หากมาช่วงเที่ยง พิเศษลดไปอีก เหลือแค่ 1,200.- อันนี้คุ้มมาก อาหารอร่อย และเยอะมาก แอบกระซิบพิซซ่า หน้า Special อบจากเตาถ่านร้อนๆ เมนูนี้ห้ามพลาด😋
.
ช่วงเย็นๆ ใครอยากปั่นจักรยาน🚴‍♀️ไปหาดไม้ขาว ก็ชิลล์สุด ปั่นไปไม่ถึง 10 นาที เราก็ถึงริมหาดกันแล้ว ถ่ายรูปนั่งชิลล์สักพัก ก็กลับโรงแรม ไปชมพระอาทิตย์ตกจากตึกอพาร์ทเม้นท์ของโรงแรม ชั้น 7 กันดีกว่า มุมนี้ดีมาก มองเห็นพระอาทิตย์ตก🌅 และวิวโรงแรมจากมุมสูง ชัดมาก เป็นการมาพักผ่อนที่ครบเครื่องแล้วจริงๆ
.
ดินเนอร์ที่นี่ก็ไม่ธรรมดาน้า มีบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลที่ยกกันมาแบบสดๆ ราคาเกินคุ้ม เพราะ จ่ายเพิ่มเพียง 990.- บางช่วงก็มีโปรด้วยนะ สอบถามทางพนักงานได้เล้ย เราก็จะได้ ทานซีฟู้ดกันแบบจุกๆ พร้อมขนมหวานที่เยอะมากก แบบเต็มอิ่ม อันนี้ถือว่าคุ้มจริงๆ (วันต้องเช็คกับทางโรงแรมอีกครั้งนะคะอาจมีการเปลี่ยนแปลง)
.
และไฮไลท์เด็ด🥰 ของที่นี่ ห้ามพลาดกับการดูหนังกลางสระน้ำ 𝗗𝗶𝘃𝗲-𝗶𝗻-𝗠𝗼𝘃𝗶𝗲 พร้อมฟรี!🍿ป๊อปคอร์นแสนอร่อย ที่มีเฉพาะ วันอังคาร ศุกร์ และ เสาร์ เริ่มฉายประมาณ 18.45 น. เป็นต้นไป ดูหนังฟิน ๆ📽 ก็สั่งเครื่องดื่มที่บาร์น้ำ 𝗦𝗨𝗕 𝗕𝗔𝗥 ได้ด้วยน้า
.
ใครที่พักโซนพูลวิลล่า ..ที่นี่เค้ามีบริการ 𝗙𝗹𝗼𝗮𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗯𝗿𝗲𝗮𝗸𝗳𝗮𝘀𝘁 🍳🥐🍔🥓🍓 ให้บริการแบบจัดเต็ม ให้คุณได้ถ่ายรูป📸เซลฟี่พร้อมอาหารเช้าแบบเก๋ๆ ในสระส่วนตัว และเอาใจสายเฮลตี้ด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบ 𝗜𝗻 𝗿𝗼𝗼𝗺 𝗲𝘅𝗲𝗿𝗰𝗶𝘀𝗲🧘‍♂️คุณสามารถเลือกอุปกรณ์ได้ตามต้องการเพียงแจ้งพนักงาน ไว้ล่วงหน้า เพียงเท่านี้ อุปกรณ์ออกกำลังกาย ก็ส่งตรงถึงห้องพักของคุณเลยทีเดียว

นหยุดนี้ อยากได้ที่พักดีๆ พร้อมกิจกรรมแบบแน่นๆ ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนในครอบครัวของคุณ เราแนะนำอีกหนึ่งตัวเลือก 𝗔𝗻𝗮𝗻𝘁𝗮𝗿𝗮 𝗩𝗮𝗰𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗖𝗹𝘂𝗯 𝗠𝗮𝗶 𝗞𝗵𝗮𝗼 𝗣𝗵𝘂𝗸𝗲𝘁🌊 แอดได้ไปพักพร้อมทำกิจกรรมแบบเต็มอิ่มและคุ้มค่ามาก อยากให้ทุกคนลองไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของที่นี่ แล้วคุณจะได้พบกับการพักผ่อนแบบเต็มรูปแบบที่แท้จริง
.
🛌อพาร์ทเมนท์สวีท 2 ห้องนอน 3,999.-
( สำหรับ 4 คน แต่พักได้สูงสุด 6 คน )
🏡พูลวิลล่า 1 ห้องนอน 3,999.-
( สำหรับ 2 คน แต่พักได้สูงสุด 4 คน )
🏡พูลวิลล่า 2 ห้องนอน 5,999.-
( สำหรับ 4 คน แต่พักได้สูงสุด 6 คน )
* รับส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มที่โรงแรม
* สิทธิ์เช็คอิน-เช็คเอ้าท์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
____________________________
☎️ : 076-337200
📍 : พิกัดไม้ขาว,ภูเก็ต
https://goo.gl/maps/gq2PnVxvRycnL8NQ7